Lô gan có nguy hiểm không?

Lô gan là một trong những “sát thủ” mà anh em nào cũng kiêng dè, sợ sệt. Lô gan xuất hiện đồng nghĩa với con đường đầu tư của bạn đang phải đứng trước những rủi ro không thể lường trước. Nếu quá trình soi cau bach thu mien bac không chính xác thì việc tốn tiền, hao của là điều không thể tránh khỏi.

Vậy có cách nào để nhận biết lô gan và né tránh nó hay không? Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích xoay quanh vấn đề này.

Theo cách chuyên gia lão luyện trong ngành này thì để nhận biết ra lô gan khá đơn giản. Cụ thể:

  • Lô anh em

– Nếu trong 3 ngày liên tiếp của đầu lô mà anh em đang nuôi liên tục mãi không ra trong khi đó trước đây nó đã từng về rất nhiều, vì thế hãy đưa chúng vào Black list bởi xác xuất nó nổ là rất thấp.

Lô gan có nguy hiểm không?

– Ngoài ra, nếu nuôi con lô này trong 3 ngày liên tiếp ở đuôi mà chúng hoàn toàn không xuất hiện thì hãy dừng ngay để tránh rủi ro không đáng có.

  • Kết quả 100 ngày gần nhất

Bằng việc thống kê kết  quả của 100 ngày gần nhất anh em có thể lọc ra các lô gan ít vào. Lựa chọn con lô có xác xuất về hơn 35 lần rồi xếp chúng vào lô gan.

Mặc dù có thể xác định từ 1 – 2 con số bằng thủ công còn nếu quá nhiều hãy lựa chọn hỗ trợ từ điện tử.

Trong trường hợp bạn muốn tìm ra một con số lô gan mà chưa ra trong khoảng 9 ngày thì hãy nhập biên độ sau đó chọn ngày và bấm xem. Nhìn chung, sử dụng công cụ hiện đại sẽ hỗ trợ rất nhiều và giảm thiểu rủi ro.

Lưu ý, để tránh bị lỗ vốn, bạn nên chuẩn bị một số vốn đủ để nuôi các con lô rồi sau đó tiến hành lựa chọn số, đặt cược và chờ đợi phép màu . Ngoài ra, bạn cũng chỉ nên đánh từ thứ 3 – 6 ngày thôi nhé, đừng quá tham lam khiến tiền mất tật mang.

Hi vọng, những thông tin vừa rồi đã giúp bạn hiểu hơn về soi cau chinh xac. Chúc anh em thành công và luôn may mắn.

CẦU ĐỀ VIP CHUẨN XÁC

CẦU ĐỀ CHUẨN XÁC MB

CẦU ĐỀ CHUẨN MIỀN NAM

CẦU ĐỀ CHUẨN MIỀN TRUNG